DỊCH VỤ SAN LẤP MẶT BẰNG THỦ ĐỨC UY TÍN, GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

Bạn đang có nhu cầu san lấp mặt bằng Thủ Đức để xây dựng nhà ở, kinh doanh hay đầu tư? Bạn đang lo lắng về chi phí, thời gian, chất lượng và pháp lý của việc san lấp mặt bằng? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị san lấp mặt bằng Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ?

San lấp mặt bàng Thủ Đức uy tín
San lấp mặt bàng Thủ Đức uy tín

Nếu bạn đang có những thắc mắc này, hãy liên hệ ngay với công ty san lấp mặt bằng Thủ Đức của chúng tôi. Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực san lấp mặt bằng tại TPHCM. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và đầy đủ.

Giới thiệu về công ty san lấp mặt bằng Thủ Đức

Công ty san lấp mặt bằng Thủ Đức là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực san lấp mặt bằng tại TPHCM. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại và đầy đủ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ san lấp mặt bằng Thủ Đức, Quận 3, Quận 1….và các quận tên địa bàn TPHCM  với giá cả cạnh tranh và chất lượng cao.

San lấp mặt bàng Thủ Đức uy tín
San lấp mặt bàng Thủ Đức uy tín

Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định pháp luật, bảo vệ môi trường và an toàn lao động trong quá trình san lấp mặt bằng. Chúng tôi cam kết hoàn thành công trình đúng tiến độ, đúng yêu cầu và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Các dịch vụ san lấp mặt bằng Thủ Đức của công ty

Công ty san lấp mặt bằng Thủ Đức cung cấp các dịch vụ sau:

 • San phẳng nền đất: Là dịch vụ làm cho nền đất được phẳng phiu, không có gờ, gò hay hố. Dịch vụ này giúp cho việc xây dựng các công trình trở nên dễ dàng và an toàn hơn.
 • Vật liệu san lấp: Là dịch vụ cung cấp các loại vật liệu để san lấp mặt bằng, như cát, sỏi, đất, đá, v.v. Các loại vật liệu này được chọn lựa kỹ càng để phù hợp với từng loại nền đất và từng loại công trình.
 • Thi công san lấp mặt bằng: Là dịch vụ thực hiện việc san lấp mặt bằng theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ này được thực hiện bởi các máy móc hiện đại như xe ủi, xe xúc, xe ben, v.v. và được giám sát bởi các kỹ sư có chuyên môn cao.
 • Vệ sinh công trình: Là dịch vụ dọn dẹp và làm sạch công trình sau khi hoàn thành việc san lấp mặt bằng. Dịch vụ này giúp cho công trình được giao cho khách hàng trong tình trạng sạch sẽ và ngăn nắp.
 • Nghiệm thu công trình: Là dịch vụ kiểm tra và đánh giá chất lượng của công trình sau khi san lấp mặt bằng. Dịch vụ này bao gồm việc đo đạc, kiểm tra, xác nhận và cấp giấy chứng nhận cho công trình.

>> Có thể bạn quan tâm: Thi công làm đường bê tông nhựa tphcm

Dịch vụ san lấp mặt bằng Thủ Đức của Linh Tuấn bao gồm những gì?

San lấp nền nhà phố, nhà cấp 1,2,3,4

San lấp Theo diện tích ngôi nhà của gia đình bạn, khi tiếp nhận công ty có thể đưa ra những gợi ý và báo giá chính xác cho bạn. Đối với nhà phố sử dụng đến tầng 1, 2, 3, 4 sẽ không có mức giá khác nhau.p nền nhà phố, nhà cấp 1,2,3,4

San lấp nhà máy xí nghiệp

Sẽ có một số khác biệt trong việc san lấp mặt bằng giá của nhà máy. Khi nhà máy, xí nghiệp của bạn đặt ở nơi xa xôi, khó khăn, xa xôi, hẻo lánh. Vì vậy, để có giá san lấp mặt bằng, san lấp mặt bằng trồng cây chi tiết nhất, quý khách vui lòng gọi 0924.824.333

San lấp mặt bằng khu đô thị

Giá san lấp mặt bằng khu đô thị hiện tại vẫn ổn định ở mức chung của thị trường. Quý khách hàng nào đang có nhu cầu muốn san lấp mặt bằng khu đô thị vui lòng liên hệ 0924.824.333

San lấp mặt bằng khu công nghiệp

San lấp mặt bằng khu công nghiệp là một công việc quan trọng và cần thiết trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội. Bằng cách sử dụng các loại vật liệu như xà bần, cát đá, đất san lấp… để san phẳng nền đất có độ cao thấp khác nhau, san lấp mặt bằng khu công nghiệp giúp tạo ra không gian sử dụng đất hiệu quả, đảm bảo tính ổn định, an toàn và thẩm mỹ cho các công trình xây dựng trong khu vực. San lấp mặt bằng khu công nghiệp cũng góp phần thiết kế và thi công các hệ thống cơ sở hạ tầng như đường giao thông, cống thoát nước, điện chiếu sáng, cáp viễn thông…

Giá san lấp mặt bằng Thủ Đức của công ty

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá san lấp mặt bằng Thủ Đức

Giá san lấp mặt bằng Thủ Đức của công ty chúng tôi là một trong những giá rẻ nhất thị trường. Giá san lấp mặt bằng Bình Chánh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như:

 • Diện tích san lấp
 • Độ cao san lấp
 • Loại nền đất
 • Loại vật liệu san lấp
 • Loại máy móc sử dụng
 • Thời gian thi công
 • Vị trí công trình

Bảng báo giá san lấp mặt bằng Thủ Đức mới nhất hiện nay

Dưới đây là bảng giá san lấp mặt  bằng Thủ Đức tham khảo của công ty chúng tôi:

Địa hình Quy mô Vật liệu Giá (VNĐ/m3)
Bằng phẳng < 1000 m2 Xà bần 120.000 – 150.000
Bằng phẳng < 1000 m2 Cát đá 150.000 – 250.000
Bằng phẳng < 1000 m2 Đất san lấp 100.00 – 140000
Bằng phẳng >= 1000 m2 Xà bần 100.000 – 150.000
Bằng phẳng >= 1000 m2 Cát đá 160.000 – 250.000
Dốc lõm >= 1000 m2 Đất san lấp 130.000 – 180.000
Dốc lõm < 1000 m2 Xà bần 100.000 – 150.000
Dốc lõm < 1000 m2 Cát đá 160.000 – 250.000
Dốc lõm < 1000 m2 Đất san lấp 150.000 – 230.000
Dốc lõm >= 1000 m2 Xà bần 160.000 – 250.000
Dốc lõm >= 1000 m2 Cát đá 120.000 – 150.000
Dốc lõm >= 1000 m2 Đất san lấp 100.000 – 200.000

Đây là bảng giá san lấp mặt bằng Thủ Đức tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Các dự án san lấp mặt bằng Thủ Đức đã thực hiện

Công ty san lấp mặt bằng Thủ Đức đã thực hiện nhiều dự án san lấp mặt bằng lớn nhỏ tại Bình Chánh và các khu vực lân cận. Một số dự án tiêu biểu của chúng tôi là:

 • San lấp mặt bằng cho khu công nghệ cao
 • San lấp mặt bằng cho khu dân cư
 • San lấp mặt bằng sân bóng đá
 • San lấp mặt bằng cho khu biệt thự liền kề
 • San lấp mặt bằng cho khu chung Vinhome quận 9

Bạn có thể xem thêm các hình ảnh về các dự án san lấp mặt bằng Thủ Đức của chúng tôi:

Công ty san lấp mặt bằng Thủ Đức
Công ty san lấp mặt bằng Thủ Đức

Lợi ích của việc san lấp mặt bằng Bình Chánh

Việc san lấp mặt bằng Bình Chánh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, như:

 • Tăng giá trị đất: Việc san lấp mặt bằng giúp cho đất được nâng cao, phẳng phiu và sạch sẽ, làm tăng giá trị đất và thu hút nhiều người mua hơn.
 • Tạo điều kiện xây dựng: Việc san lấp mặt bằng tạo ra một nền đất vững chắc và bền bỉ, làm cho việc xây dựng các công trình trở nên dễ dàng và an toàn hơn.
 • Phát triển kinh tế: Việc san lấp mặt bằng góp phần phát triển kinh tế của khu vực, tạo ra nhiều cơ hội việc làm, thu hút đầu tư, thúc đẩy du lịch và thương mại.
 • Bảo vệ môi trường: Việc san lấp mặt bằng cũng có tác dụng bảo vệ môi trường, ngăn ngừa ngập lụt, giảm ô nhiễm, cải thiện không khí và cảnh quan.

Các vấn đề cần lưu ý khi san lấp mặt bằng Thủ Đức

Việc san lấp mặt bằng Thủ Đức cũng có những vấn đề cần lưu ý, như:

 • Pháp lý: Khách hàng cần có giấy phép san lấp mặt bằng từ cơ quan chức năng, và tuân thủ các quy định về quy hoạch, an toàn, môi trường, v.v. trong quá trình san lấp mặt bằng.
 • Chi phí: Khách hàng cần có kế hoạch tài chính rõ ràng, so sánh các báo giá từ các đơn vị san lấp mặt bằng khác nhau, và chọn dịch vụ có giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.
 • Thời gian: Khách hàng cần có kế hoạch thời gian hợp lý, xem xét các yếu tố như diện tích san lấp, độ cao san lấp, loại nền đất, loại vật liệu san lấp, loại máy móc sử dụng, v.v. để ước tính thời gian thi công và hoàn thành công trình.
 • Chất lượng: Khách hàng cần kiểm tra và đánh giá chất lượng của công trình sau khi san lấp mặt bằng, xem xét các tiêu chí như độ cao, độ phẳng, độ ổn định, độ sạch sẽ, v.v. để đảm bảo công trình đạt yêu cầu và tiêu chuẩn.

Liên hệ với công ty san lấp mặt bằng Thủ Đức

Nếu bạn có nhu cầu san lấp mặt bằng Thủ Đức, hãy liên hệ với công ty san lấp mặt bằng Thủ Đức của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

 • Địa chỉ: 247/1 Độc Lập, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 0924.824.333
 • Website:  https://xaydunglinhtuan.vn
 • Email: xaydunglinhtuan@gmail.com

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá và thi công san lấp mặt bằng Thủ Đức nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn.

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Công ty san lấp mặt bằng Bình Chánh giá rẻ
San lấp mặt bằng Bình Chánh: Dịch vụ uy tín, chất lượng, giá rẻ
Bạn đang có nhu cầu san lấp mặt bằng Bình Chánh để xây dựng nhà ở, kinh doanh hay đầu tư? Bạn đang lo...
thue may xuc, cho thue may xuc dao
CÔNG TY SAN LẤP MẶT BẰNG QUẬN 7 UY TÍN - GIÁ RẺ
Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng tại quận 7, hãy để công ty xây dựng...
thuemayxuctpchm-01-linhtuan
CÔNG TY SAN LẤP MẶT BẰNG BÌNH CHÁNH UY TÍN - GIÁ RẺ
Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng tại Bình Chánh, hãy để công ty xây...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x