Dịch vụ san lấp mặt bằng tại Tân Phú gồm những bước nào?

Xây Dựng Linh Tuấn mang đến các dịch vụ san lấp mặt bằng tại Tân Phú với giá rẻ và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn với uy tín trên toàn quốc. Vậy, dịch vụ san lấp gồm những bước nào?

Dịch vụ san lấp mặt bằng tại quận Tân Phú

Thời gian gần đây, do nhu cầu phát triển mặt bằng tăng cao nên các công trình xây dựng thường yêu cầu san lấp mặt bằng do nhiều địa hình gặp phải các vấn đề như sình lầy, ao bùn, đất không bằng phẳng,…

Vì lợi ích của khách hàng, dịch vụ san lấp mặt bằng tại Tân Phú của Linh Tuấn luôn đảm bảo chất lượng cũng như mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Các bước tiến hành san lấp tại Linh Tuấn như sau:

1. Phát quang dọn dẹp hữu cơ:

Trước khi tiến hành san lấp, công đoạn đầu tiên là phát quang dọn dẹp hữu cơ. Tại thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận, để dọn dẹp thường sử dụng máy đào với các địa hình như đầm lầy, kênh rạch,…

– Sử dụng máy đào để phát quan cây cối.

– Nạo vét bùn hay rễ cây hữu cơ.

– Công đoạn cuối cùng là đưa đến nơi xử lý.

2. Đắp bờ bao

Sẽ tiến hành đắp bờ bao sau khi đã dọn dẹp xong bùn hữu cơ, để lắp và ngăn không cho cát chảy sang phần đất bên cạnh, dịch vụ san lấp mặt bằng tại Tân Phú sẽ trực tiếp sét trên bằng bằng để đắp bờ bao.

3. Lắp đặt đường ống bơm cát

Xây Dựng Linh Tuấn sẽ tiến hành lắp đặt đường ống bơm cát khi đã hoàn thành 2 công đoạn trên, công đoạn này thường sẽ do đội ngũ bơm cát chuyên nghiệp thực hiện.

4. Bơm cát san lấp lên mặt bằng

Trên vị trí đường ống đã lắp đặt sẵn, cát sau khi được đưa đến sẽ tiến hành bơm vào để hoàn thành. Công đoạn quan trọng nhất là phải quản lý được số lượng cát cần bơm lên.

Khi tiến hành bơm cát san lấp, việc cần lưu ý là phải kiểm soát việc thoát lượng nước đi theo. Để bơm 1 mét khối cát lên xà lan trên mặt bằng thì cần 3,5 mét khối nước.

5. Lu ủi mặt bằng

Vì cát khi san lấp bơm lên mặt bằng sẽ không bằng phẳng nên bước cuối cùng sẽ tiến hành ủi. Công đoạn này cần đến máy ủi để phả lại cát, còn lu để mặt bằng san lắp được chính xác hơn.

Giá cả san lấp mặt bằng như thế nào?

Ở một số đơn vị thi công san lấp mặt bằng giá thường rất cao do phải di chuyển rất xa cùng với việc điều động nhân công, chi phí xăng dầu, khấu hao cùng các chi phí phụ thu khác,…

Xây Dựng Linh Tuấn là công ty luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở bất cứ nơi đâu, đặc biệt là luôn có gói dịch vụ san lấp mặt bằng tại Tân Phú giá tốt nhất. Thậm chí, chúng tôi còn nhận các dự án lớn cần xe san lấp đặc chủng với chất lượng tuyệt đối. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm, không phải lo về giá cũng như thời gian hoàn thành công trình. Việc san lấp mặt bằng luôn được chúng tôi cam kết đảm bảo.

Văn phòng công ty:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG LINH TUẤN

  • Địa chỉ: 107 Bắc Ái, đường Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM
  • Điện thoại: 0924.824.333
  • Website: https://xaydunglinhtuan.vn
  • Email: info@xaydunglinhtuan.vn

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Báo giá cho thuê máy xúc
[ Bảng Giá] Thuê Máy Xúc Theo Giờ, Theo Ca 2024 | 2TR/CA
Liên hệ 0924.824.333 để biết giá thuê máy xúc để nắm bắt chi phí đầu tư xây dựng phục vụ cho công việc...
Cho thuê máy xúc, xe ủi, xe lu uy tín
Cho Thuê Máy Xúc Tại Củ Chi Uy Tín | Thuê Máy Ủi, Xe Lu
Thuê máy xúc tại Củ Chi uy tín, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các công trình xây dựng hạ tầng....
Cho thuê máy xúc giá rẻ
Dịch Vụ Cho Thuê Máy Xúc Tại Nhà Bè - Thuê Xe Ủi, Xe LU
Xây Dựng Linh Tuấn là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê máy xúc tại Nhà  Bè. Với kinh nghiệm...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x