BÁO GIÁ THẢM BÊ TÔNG NHỰA NÓNG MỚI NHẤT NĂM 2023

Báo giá thảm bê tông nhựa nóng hiện nay đóng vai trò quan trọng trong  việc nắm bắt chi phí xây dựng và phát triển đô thị ngày càng hiện đại, việc thi công và bảo dưỡng hạ tầng giao thông đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho giao thông đường bộ. Thi công trải nhựa đường, với tính năng chống nước, chống thấm tốt và khả năng chịu lực cao, đã trở thành lựa chọn hàng đầu để nâng cao chất lượng bề mặt đường

Báo giá thảm bê tông nhựa nóng
Thảm bê tông nhựa nóng uy tín

Tuy nhiên, mặc dù đây là giải pháp hiệu quả, nhưng vấn đề đặt ra là đơn giá thi công trải nhựa đường, một yếu tố quyết định trực tiếp đến quyết định của các nhà quản lý dự án và chủ đầu tư. Hãy cùng chúng tôi khám phá sâu hơn về báo giá thảm bê tông nhựa nóng  này và tầm quan trọng của nó trong quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị ngày nay.

BÁO GIÁ THẢM BÊ TÔNG NHỰA NÓNG HIỆN NAY

Đơn giá vật tư bê tông nhựa nóng tại trạm 

Linh tuấn đơn vị chuyên thi công trải thảm bê tông nhựa nóng xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá bê tông nhựa nóng mới nhất hiện nay.

STT TÊN SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TÍNH  ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5 Tấn              1.250.000 – Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
2 Bê tông nhựa nóng hạt trung C12.5 Tấn              1.230.000
3 Bê tông nhựa nóng hạt thô  C15.5 – C19 Tấn              1.210.000

báo giá thảm bê tông nhựa nóng trọn gói

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thi công trải thảm bê tông nhựa nóng trọn gói mới nhất 2023

STT TÊN SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TÍNH KHỐI LƯỢNG  ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Bê tông nhựa nóng hạt mịn C9.5 – dày 4cm –  7cm M2 1  240K – 420K  – Đơn giá có thể thay đổi tùy theo đồ dày trải nhựa, khối lượng và khu vực thi công
2 Bê tông nhựa nóng hạt trung C12.5 – Dày 5cm M2 1  220K – 400K
3 Bê tông nhựa nóng hạt thô C17.5 – C19 -Dày 5cm M2 1  200K – 380K

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng trọn gói phụ thuộc vào loại hạt nhựa, khối lượng và vị trí công trình thi công

Tổng kết: Đơn giá thi công làm đường nhựa trọn gói theo m2 có đơn giá từ 200K/m2.  Đơn giá này đã bao gồm vật tự bê tông nhựa nóng, nhân công và lu lèn hoàn thiện. Đơn giá có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí công trình, khối lượng thi công. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp số hotline 0924.824.333 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

DỊCH VỤ TRẢI THẢM BÊ TÔNG NHỰA NÓNG CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Linh Tuấn là công ty chuyên thi công thảm bê tông nhựa nóng cho mọi cơ sở hạ tầng lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Những dự án được MTK thực hiện với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những công trình trải thảm bê tông nhựa nóng chất lượng với giá thành tốt nhất

 • Thảm bê tông nhựa nóng tất cả các công trình lớn nhỏ tại tất cả các quận huyện và thành phố.
 • Trải nhựa đường khu dân cư, đường giao thông, đường nội bộ công ty nhà máy, các dự án bất động sản.
 • Thi công đường nhựa cho các đường hẻm dân sinh, kho bãi, đường giao thông, đường nội bộ, nền kho xưởng cho trong khu công nghiệp
 • Thi công trải thảm đường nhựa bãi giữ xe, kho hàng.
 • Sửa chữa mặt đường bê tông nhựa nóng giá rẻ.
 • Nâng cấp, làm đường nhựa nội bộ cho nhà xưởng, khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp…
 • Thi công cải tạo, nâng cấp bề mặt bê tông nhựa
Thi công trải thảm bê tông nhựa nóng giá rẻ
Thi công trải thảm bê tông nhựa nóng giá rẻ

>> Xem thêm: Thi công trải thảm bê tông nhựa nóng

TÌM HIỂU VỀ QUY TRÌNH THI CÔNG THẢM BÊ TÔNG NHỰA NÓNG

1. Chuẩn bị lớp móng

– Trước khi rải BTN phải làm sạch, khô và bằng phẳng bề mặt lớp móng (hoặc mặt đường cũ), xử lý độ dốc ngang đúng yêu cầu thiết kế.

– Các công việc sửa chữa chỗ lồi lõm, vá ổ gà, bù vênh mặt đường cũ nếu dùng hỗn hợp đá nhựa rải nguội hoặc BTN rải nguội phải được tiến hành trước khi rải lớp BTN nóng không ít hơn 15 ngày để vật liệu và ổ gà này được lèn ép chặt. Nếu dùng hỗn hợp đá nhựa rải nóng hoặc BTN rải nóng thì chỉ cần đầm lèn chặt ngay trước khi thi công lớp BTN.

– Chỉ cho phép rải BTN khi cao độ mặt lớp móng, độ bằng phẳng, độ dốc ngang, độ dốc dọc có sai số nằm trong phạm vi  quy  định

2. Tưới nhũ tương bám dính CRS1 1Kg/m2

 • Làm sạch mặt đường bằng chổi quét hoặc thổi bằng hơi ép. Nếu dùng xe chải quét đường cần thận trọng sao cho không làm bong bật các cốt liệu ở trên mặt đường. Nếu mặt đường có nhiều bụi, bùn thì dùng nước rửa sạch, và chờ cho mặt đường khô ráo mới tiến hành tưới nhựa thấm.
 • Tưới nhựa thấm bám với tiêu chuẩn 1-1.3 kg/m2. Lượng nhựa này vừa đủ để thấm nhập sâu vào bề mặt lớp đá dăm độ 5-10mm và bọc các hạt bụi còn lại trên bề mặt lớp cấp phối để tạo dính bám tốt với lớp láng nhựa, tuy nhiên không được để lại những vệt nhựa hay màng nhựa dày trên bề mặt đường vì sẽ làm trượt lớp láng mặt sau này.

3. Vận chuyển hỗn hợp bê tông nhựa

 • Dùng ôtô tự đổ vận chuyển hỗn hợp BTN. Chọn tải trọng và số lượng của ôtô phù hợp với công suất của trạm trộn, với máy rải và cự ly vận chuyển, đảm bảo sự liên tục, nhịp nhàng giữa các khâu.
 • Cự ly vận chuyển phải chọn sao cho nhiệt độ của hỗn hợp đến nơi rải không thấp hơn 1200C.
 • Thùng xe phải kín, sạch, có quét lớp mỏng dung dịch xà phòng vào đáy, thành thùng xe hoặc dầu chống dính bám. Không được dùng dầu mazut hay các dung môi hoà tan được nhựa. Xe vận chuyển hỗn hợp BTN phải có bạt che kín để giữ nhiệt, chống mưa.
 • Trước khi đổ hỗn hợp vào máy rải phải kiểm ta nhiệt độ của BTN bằng nhiệt kế, nếu nhiệt độ dưới 1200C thì phải loại.
 • Thời gian vận chuyển của BTN rải nóng trên đường nói chung không nên quá 1.5 tiếng.

4. Rải hỗn hợp bê tông nhựa

Đơn vị chuyên làm đường nhựa tại TPHCM
Đơn vị chuyên làm đường nhựa tại TPHCM

Chỉ được rải BTN nóng bằng máy rải chuyên dụng, ở những chỗ hẹp không rải được bằng máy thì cho phép rải bằng thủ công. Hệ số lu lèn của BTN rải nóng lấy bằng 1.35 – 1.45

Rải bằng máy rải:

– Tuỳ theo bề rộng mặt đường, nên dùng 2 hoặc 3 máy rải hoạt động đồng thời trên 2 hoặc 3 vệt rải. Các máy rải này đi trước sau cách nhau 10 – 20 m.

 Khi bắt đầu ca làm việc, cho máy rải hoạt động không tải 10 – 15 phút để kiểm tra máy, sự hoạt động của guồng xoắn, băng chuyền, đốt nóng tấm là.

– Ôtô chở hỗn hợp đi lùi tới phễu máy rải, bánh xe tiếp xúc đều và nhẹ nhàng với 2 trục lăn của máy rải. Sau đó điều khiển cho thùng ben ôtô đổ từ từ hỗn hợp BTN xuống giữa phễu máy rải. Xe để số 0, máy rải sẽ đẩy ôtô từ từ về phía trước cùng máy rải.

– Khi hỗn hợp đã phân đều dọc theo guồng xoắn của máy rải và ngập tới 2/3 chiều cao guồng xoắn thì máy bắt đầu tiến về phía trước theo vệt qui định. Trong suốt quá trình rải hỗn hợp BTN phải luôn thường xuyên ngập 2/3 chiều cao guồng xoắn.

 – Các vệt dừng thi công cuối ngày: cuối ngày làm việc, máy rải phải chạy không tải ra quá vệt rải khoảng 5-7 m mới được dừng lại. Dùng bàn trang nóng, cào sắt nóng vun vét cho mép cuối vệt rải đủ chiều dầy và thành một đường thẳng, thẳng góc vơi tim đường.

Sau khi lu lèn xong phần này, phải xắn bỏ một phần hỗn hợp theo một mặt phẳng thẳng đứng, vuông góc với tim đường để tạo ra một vệt dừng thi công hoàn chỉnh.
    – Truớc khi rải tiếp phải sửa sang lại mép chỗ nối tiếp dọc và ngang: quét một lớp mỏng nhựa lỏng đông đặc vừa hay nhũ tương nhựa đường phân tích nhanh hay sấy nóng chỗ nối tiếp bằng thiết bị chuyên dụng để bảo đảm sự dính kết tốt giữa hai vệt rải cũ và mới.
    – Khe nối dọc ở lớp trên và lớp dưới phải so le nhau ít nhất 20 cm. Khe nối ngang ở lớp trên và dưới cách nhau ít nhất 1m. Nếu lớp trên là BTN, lớp dưới ngay sát là vật liệu đá gia cố xi măng thì vị trí khe nối của hai lớp cũng tuân theo nguyên tắc trên.

Rải thủ công:

– Dùng xẻng xúc hỗn hợp, đổ thấp tay. Không được hất từ xa để hỗn hợp không bị phân tầng.

– Dùng cào, bàn trang trải đều thành một lớp bằng phẳng, đạt độ dốc mui luyện và chiều dày rải h1 = (1.35 – 1.45)h, h: chiều dày thiết kế.

– Rải thủ công đồng thời với máy rải bên ngoài để có thể chung vệt lu lèn, đảm bảo cho mặt đường không có vết nối.

5. Lu lèn lớp bê tông nhựa

 • Trước khi lu lèn phải thiết kế sơ đồ lu lèn hợp lý. Số lượt lu lèn qua một điểm được xác định trên đoạn thi công thử.
 • Việc lu lèn BTN rải nóng có thể dùng các loại lu:

+ Lu bánh hơi phối hợp lu bánh cứng.

+ Lu rung và phối hợp lu bánh cứng

+ Lu rung kết hợp lu bánh hơi.

 • Máy rải hỗn hợp BTN xong đến đâu là máy lu phải tiến hành theo sát để lu lèn ngay đến đấy. Cần tranh thủ lu lèn xong khi hỗn hợp còn ở nhiệt độ lu lèn có hiệu quả. Nhiệt độ lu lèn có hiệu quả nhất của hỗn hợp BTN nóng là 130 – 1400C, khi nhiệt độ của lớp BTN hạ xuống dưới 700C thì việc lu lèn không còn hiệu quả nữa.
 • Sau một lượt lu đầu tiên, phải kiểm tra ngay độ bằng phẳng bằng thước 3 m, bổ khuyết ngay những chỗ lồi lõm.
 • Trong khi lu lèn, nếu thấy lớp BTN bị nứt nẻ phải tìm nguyên nhân để sửa chữa kịp thời.

 

Linh Tuấn – Nhà Thầu thi công bê tông nhựa nóng giá rẻ

>> Xem thêm: Cho thuê máy xúc tại TPHCM

BÁO GIÁ THI CÔNG TRẢI THẢM BÊ TÔNG NHỰA NÓNG ẢNH HƯỞNG BỞI CÁC YẾU TỐ NÀO

Để có được báo giá thi công thảm bê tông nhựa nóng, có nhiều yếu tố cần được xem xét và ảnh hưởng đến tổng giá cuối cùng. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng cần được xem xét khi đưa ra báo giá.

 • Diện tích và chiều dài đường
 • Độ dầy lớp nhựa: Độ dày của lớp nhựa cũng ảnh hưởng đáng kể đến giá thành.
 • Chất lượng nguyên vật liệu: Nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình thi công đường nhựa cũng có ảnh hưởng đáng kể đến báo giá. 
 • Tình trạng hiện tại của mặt đường: Nếu mặt đường hiện tại đang trong tình trạng tồi tệ hoặc cần phải được chuẩn bị lại trước khi thi công đường 
 • Đặc điểm địa hình: Đặc điểm địa hình của khu vực cần thi công cũng ảnh hưởng lớn đến báo giá. ến 
 • Công nghệ thi công: Sử dụng công nghệ và phương pháp thi công khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng đến báo giá. 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ XÂY DỰNG LINH TUẤN

 • Địa chỉ: 247/1 Độc Lập, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM
 • Điện thoại: 0924.824.333
 • Website:  https://xaydunglinhtuan.vn
 • Email: xaydunglinhtuan@gmail.com

Chia sẻ ngay

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan
Báo giá cho thuê máy xúc
[ Bảng Giá] Thuê Máy Xúc Theo Giờ, Theo Ca 2024 | 2TR/CA
Liên hệ 0924.824.333 để biết giá thuê máy xúc để nắm bắt chi phí đầu tư xây dựng phục vụ cho công việc...
Cho thuê máy xúc, xe ủi, xe lu uy tín
Cho Thuê Máy Xúc Tại Củ Chi Uy Tín | Thuê Máy Ủi, Xe Lu
Thuê máy xúc tại Củ Chi uy tín, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các công trình xây dựng hạ tầng....
Cho thuê máy xúc giá rẻ
Dịch Vụ Cho Thuê Máy Xúc Tại Nhà Bè - Thuê Xe Ủi, Xe LU
Xây Dựng Linh Tuấn là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cho thuê máy xúc tại Nhà  Bè. Với kinh nghiệm...
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x